Tin Sản phẩm

 • Độc đáo bộ sưu tập Royal Selangor

  Các bộ sưu tập của Royal Selangor được lấy cảm hứng từ nhiều phong cách và các thời đại khác nhau trong lịch sử nhưng đều mang phong cách trang nhã cho cuộc sống hiện đại.

 • Nhà sản xuất Pewter hàng đầu thế giới ra mắt bộ sưu tập độc đáo

  Trong nền văn hóa truyền thống, khi cuộc sống trở nên sung túc hơn thì con người thường chú trọng đến lễ nghĩa, tâm linh. Những năm gần đây, các vật phẩm mang yếu tố may mắn, phong thủy của VietinBank Gold & Jewellery phân phối rất được thị trường ưa chuộng.

 • VietinBank Gold & Jewellery phân phối kim cương GIA chính ngạch

  VietinBank Gold & Jewellery cho ra mắt dòng sản phẩm kim cương nhập khẩu chứng chỉ GIA

 • Ý nghĩa đồng vàng Tài Lộc của VietinBankGold

  Xếp hàng mua vàng trong ngày Thần Tài hàng năm đã trở thành phong tục của người Việt trong những năm gần đây. Nắm được thị hiếu của khách hàng, 2016 là năm đầu tiên Công ty Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Công Thương (VietinGold) ra mắt thị trường sản phẩm đồng vàng Tài Lộc. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm “Bán chạy” trong ngày Vía Thần Tài, mùng 10 Tháng Giêng năm Bính Thân.

 • Bộ trang sức Triệu đô thương hiệu VietinBank Gold & Jewellery

  VietinBank Gold & Jewellery vừa hoàn thành và bàn giao cho khách hàng bộ trang sức kim cương “khủng” trị giá Triệu đô theo đơn đặt hàng của khách hàng. Lựa chọn 96 viên viên kim cương có các chỉ số hoàn hảo từ những nguồn kim cương uy tín trên thế giới và tất cả đều được cấp chứng nhận kiểm định bởi Viện kiểm định đá quý Hoa Kỳ (GIA) để tạo nên bộ trang sức bao gồm một chiếc vòng cổ và lắc tay, tổng trọng lượng lên đến 70 carat.

0.29040 sec| 1750.781 kb