Câu hỏi thường gặp

1. Pewter là gì?

Pewter là hợp kim Thiếc + Đồng + Antimon với thành phần thiếc trên 92%

2. Pewter có bị oxy hóa không?

Pewter là hợp chất không bị oxy hóa theo thời gian nên các sản phẩm pewter luôn sáng đẹp

3. Bảo quản pewter có dễ dàng không?

Bảo quản các sản phẩm pewter không khó. Với các vật dụng thông thường, sau khi sử dụng xong chỉ cần rửa bằng khăn mềm và xà phòng. Với các vật trưng bày, cần lau chùi thường xuyên bằng khăn ẩm để sản phẩm được bóng sáng

4. Tôi được giới thiệu đĩa hoa lan và một số sản phẩm hoa lan của Risis đều sử dụng hoa lan tự nhiên. Có đúng như vậy không?

RISIS (Singapore) nổi tiếng với công nghệ mạ vàng hoa lan tự nhiên. Từ những bông hoa lan được tuyển lựa kỹ nhất, RISIS đã sử dụng công nghệ đặc biệt để bông hoa lan tự nhiên được mạ vàng 24K mà vẫn giữ sự “mềm mại” của cánh hoa. Chính vì sử dụng hoa lan tự nhiên để mạ vàng 24K nên các sản phẩm có hoa lan tự nhiên của RISIS đều độc đáo riêng có và nếu quan sát kỹ thì thấy không bông hoa lan nào giống bông hoa lan nào.

5. Tôi thấy trên thị trường có nhiều sản phẩm mạ vàng tương tự như RISIS nhưng giá lại rẻ hơn. Tại sao công ty lại có giá cao hơn như vậy?

VietinBank Gold & Jewellery là công ty độc quyền phân phối các sản phẩm RISIS (Singapore) tại thị trường Việt Nam. Công ty bảo đảm bán sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Singapore nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

0.03473 sec| 1565.25 kb