Ưu đãi đặc biệt: Mua hàng tặng vàng | nhận ngàn điều may

04-12-2023 | 09:31:24 +0700

Chương trình ưu đãi đặc biệt Mua hàng tặng vàng | Ngàn điều may đến từ các thương hiệu quà tặng và trang sức danh tiếng thế giới. Cứ mỗi đơn hàng chỉ từ 45 triệu đồng, khách hàng được tặng ngay 01 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99.99%.

Cuối tháng 11 này, các sản phẩm quà tặng cao cấp và nữ trang tinh xảo của VietinBank Gold & Jewellery phân phối từ các thương hiệu quốc tế như RISIS, Royal Selangor, Christian Bernard Joaillerie… là món quà không thể thiếu để gửi trao trân quý cũng như thắt chặt mối quan hệ giao hảo.

Song hành cùng quý khách hàng trong mùa lễ hội cuối năm, VietinBank Gold & Jewellery gửi tặng qúy khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua hàng tặng vàng | Ngàn điều may” diễn ra đến 30/11/2023.

“Mua hàng tặng vàng - Ngàn điều may” với sự góp mặt của nhiều thương hiệu quốc tế

Cụ thể, khi mua sắm các sản phẩm thuộc ngàng hàng Quà tặng, Trang sức, Ổ trang sức có giá trị đơn hàng từ 45 triệu đồng, khách hàng được tặng 01 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99.99% loại 0.5 chỉ. Và cứ mỗi 45 triệu đồng tăng thêm tại giá trị đơn hàng, khách hàng được tặng thêm 01 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99.99% loại 0.5 chỉ.  Bên cạnh đó, các sản phẩm, kim cương rời G.I.A, với giá trị đơn hàng từ 90 triệu đồng, khách hàng được tặng 01 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99.99% loại 0.5 chỉ. Cứ mỗi 90 triệu đồng tăng thêm tại giá trị đơn hàng, khách hàng được tặng thêm 01 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99.99% loại 0.5 chỉ.

Là thương hiệu nữ trang đến từ Pháp, Christian Bernard Joaillerie với các thiết kế thời thượng, kiểu dáng đương đại dưới tay nghề thủ công lâu năm kết hợp các loại chất liệu tinh tuyển như đá quý, kim cương, ngọc trai… giúp phái đẹp biến tấu phong cách.

Bừng sáng cùng Paris với trang sức kim cương từ thương hiệu danh tiếng Christian Bernard Joaillerie

Tôn vinh phong cách sống khoáng đạt, có gu, các món đồ trang trí nội thất, quà tặng doanh nghiệp… của RISIS và Royal Selangor sẽ giúp các chủ nhân khẳng định vị thế và khiến cho không gian toát lên dấu ấn khác biệt, mang tài lộc may mắn tới dịp cuối năm này.

Những sản phẩm tinh xảo đến từ thương hiệu quà tặng quốc tế Royal Selangor

Sản xuất và chế tác hoàn toàn tại Singapore, các sản phẩm quà tặng và trang sức mạ vàng 24K của thương hiệu RISIS sẽ là tặng phẩm xứng tầm gửi tặng cho các đối tác hay chính chủ nhân.

Tinh tế và ấn tượng với thương hiệu quà tặng quốc tế RISIS

Chương trình “Mua hàng tặng vàng | Ngàn điều may” với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng: Risis, Royal Selangor, Jinkaida, Alfachen, Christian Bernard Joaillerie, Neelia, LDG, Vimico, Kim cương rời G.I.A sẽ trở thành quà tặng, phụ kiện trang sức xứng tầm, tôn vinh chủ nhân bừng sáng và mang tới nhiều điều may mắn nhất là vào mùa lễ hội cuối năm.

Sản phẩm kim cường rời G.I.A đồng thời tô điểm vẻ đẹp và mang giá trị đầu tư

Chương trình ưu đãi hứa hẹn khuấy động mùa mua sắm cuối năm, phái đẹp có cơ hội sở hữu những sản phẩm trang sức hàng đầu để thêm phần lấp lánh trong những bữa tiệc rộn ràng.

Chi tiết CTKM “Mua hàng tặng vàng - Ngàn điều may” xin gọi Hotline: (+84) 982 722 922 hoặc có trên toàn hệ thống bán hàng của VietinBank Gold & Jewellery

0.05975 sec| 1716.148 kb