Tin Sản phẩm

 • Ý nghĩa đồng vàng Tài Lộc của VietinBankGold

  Xếp hàng mua vàng trong ngày Thần Tài hàng năm đã trở thành phong tục của người Việt trong những năm gần đây. Nắm được thị hiếu của khách hàng, 2016 là năm đầu tiên Công ty Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Công Thương (VietinGold) ra mắt thị trường sản phẩm đồng vàng Tài Lộc. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm “Bán chạy” trong ngày Vía Thần Tài, mùng 10 Tháng Giêng năm Bính Thân.

 • Bộ trang sức Triệu đô thương hiệu VietinBank Gold & Jewellery

  VietinBank Gold & Jewellery vừa hoàn thành và bàn giao cho khách hàng bộ trang sức kim cương “khủng” trị giá Triệu đô theo đơn đặt hàng của khách hàng. Lựa chọn 96 viên viên kim cương có các chỉ số hoàn hảo từ những nguồn kim cương uy tín trên thế giới và tất cả đều được cấp chứng nhận kiểm định bởi Viện kiểm định đá quý Hoa Kỳ (GIA) để tạo nên bộ trang sức bao gồm một chiếc vòng cổ và lắc tay, tổng trọng lượng lên đến 70 carat.

 • Siêu phẩm kim cương Fancy Deep Yellow dành tặng phái đẹp

  Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn trao tặng cho người phụ nữ mình yêu thương một trái tim hoàn hảo và giá trị vĩnh cửu nhân ngày 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam! VietinBank Gold & Jewellery sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 • Món quà của tạo hóa

  Thiên nhiên đã trao tặng cho chúng ta những loài hoa tươi đẹp, không biết từ bao giờ cỏ cây hoa lá đã khơi gợi niềm đam mê trong tâm hồn con người và trở thành suối nguồn cảm hứng trong nhiều sản phẩm nghệ thuật.

0.03986 sec| 1781.852 kb