Trải nghiệm đặc quyền khi mua sắm quà tặng cao cấp từ RISIS và Royal Selangor

05-01-2024 | 08:39:08 +0700

Sở hữu những tặng phẩm quà tặng cao cấp với số lượng giới hạn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như RISIS, Royal Selangor… cùng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng là một trong những đặc quyền của khách hàng khi đến với VietinBank Gold & Jewellery trong dịp năm mới 2024.

Thiết kế chuyên biệt theo câu chuyện và nhận diện thương hiệu

Chào đón năm 2024, VietinBank Gold & Jewellery cung cấp các giải pháp quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp đảm bảo trọn gói về thiết kế, in ấn hộp quà Tết theo câu chuyện và nhận diện thương hiệu.

Các vật phẩm quà tặng do VietinBank Gold & Jewellery cũng cấp đến từ các thương hiệu quốc tế: Risis, Royal Selangor, Jinkaida, Alfachen…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh quà tặng, vật phẩm cao cấp, VietinBank Gold & Jewellery đã phục vụ đơn hàng lớn và các tập đoàn; sáng tạo câu chuyện thương hiệu, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Sở hữu sản phẩm đa dạng và linh hoạt cùng đội ngũ tư vấn chuyên tâm, VietinBank Gold & Jewellery sẽ trở thành đơn vị mang đến giải pháp quà Tết tinh tế, chất lượng với ngân sách tối ưu cho đối tác, doanh nghiệp.

Tặng phẩm Rồng Giáp Thìn 2024 phiên bản giới hạn trên thế giới

Năm Giáp Thìn 2024, VietinBank Gold & Jewellery đặc biệt mang đến những sản phẩm quà tặng rồng giới hạn số lượng trên thế giới khi là đối tác phân phối chính hãng và độc quyền của RISIS và Royal Selangor.

Thương hiệu gần 140 năm di sản trong kỹ nghệ chế tác hợp kim thiếc cao cấp trên thế giới Royal Selangor (Malaysia) góp mặt mùa Tết 2024 với Tranh Phù điêu rồng dũng mãnh, giới hạn 1.000 bản được đánh số riêng lẻ trên toàn thế giới.

Tranh Phù điêu rồng dũng mạnh của thương hiệu Royal Selangor giới hạn 1.000 bản trên toàn thế giới

Tặng phẩm được tạo hình xếp lớp có chiều sâu và ý nghĩa, bộ sưu tập này tô điểm và nâng tầm phong cách cho bất cứ không gian nào, ghi dấu ấn cho các sự kiện ý nghĩa.

Tranh Phù điêu Rồng Dũng Mãnh được mạ vàng 24K được hiện ra nổi bật. Sóng, đá và mây cách điệu tạo trên nền ấn tượng bằng nhựa composite màu đỏ thẫm. Hình đĩa và khung chữ nhật của tranh phù điêu thể hiện cho hình tượng bầu trời và mặt đất, là sự hòa hợp. Tranh còn có thêm một tấm khắc 4cm x 12cm để ghi dấu ấn cá nhân.

Thương hiệu vang danh thế giới về chế tác thủ công cùng công nghệ mạ vàng 24K cho nữ hoàng của các loài hoa - hoa lan, RISIS trình làng tặng phẩm Tượng Rồng Bảo Vượng Khang Nguyên số lượng giới hạn 188 tượng trên toàn thế giới.

Từng chi tiết đều được chăm chút cẩn thận thông qua quy trình đúc và điêu khắc thủ công vô cùng phức tạp, truyền tải được những nét tinh hoa của từng tác phẩm một cách độc đáo nhất. Những bước hoàn thiện được triển khai đến khi được phủ mạ bằng vàng Thụy Sĩ 24K - một kỹ nghệ độc quyền của RISIS để mang lại cho mỗi tặng phẩm Rồng vàng đặc trưng thực sự nổi bật.

Rồng Bảo Vượng Khang Nguyên của thương hiệu RISIS giới hạn 188 bản trên toàn thế giới

Lấy cảm hứng từ hình tượng rồng đế vương hùng dũng và linh thiêng, tác phẩm Rồng Bảo Vượng Khang Nguyên là tặng phẩm kết tinh của sức mạnh và sự cân bằng hài hòa. Được chế tác thủ công hoàn toàn và bọc trong Vàng Thụy Sĩ 24K, đây là món quà lý tưởng cho những người tận tâm theo đuổi sự thịnh vượng, thành công và khát vọng vươn tầm cao mới.

Tặng phẩm có hai phiên bản đá liu li màu xanh lam và hổ phách, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc.

VietinBank Gold & Jewellery là đơn vị phân phối chính hãng và độc quyền thương hiệu RISIS và Royal Selangor tại Việt Nam.

0.03934 sec| 1717.813 kb