VietinBank Gold & Jewellery và RISIS ra mắt BST quà tặng Rồng Vàng Linh Thiêng | năm Giáp Thìn 2024

08-11-2023 | 16:14:29 +0700

Nghênh đón năm Giáp Thìn 2024, thương hiệu cao cấp RISIS đến từ Singapore ra mắt bộ sưu tập quà tặng nghệ thuật tinh tế Rồng Vàng Linh Thiêng, được chế tác thủ công tinh xảo bởi các nghệ nhân bậc thầy với chất liệu vàng 24K.

Ngự ở đỉnh vinh quang, sinh ra để chiến thắng nên từ xa xưa Rồng tượng trưng cho những phẩm hạnh cao đẹp, vị thế uy quyền, toát ra khí chất quyền lực và lòng dũng cảm không thể phủ nhận.

Khởi đầu với một bản phác thảo, các nghệ nhân đã sáng tạo nên những câu chuyện đại diện cho di sản và nghệ thuật quà tặng của RISIS. Từng chi tiết đều được chăm chút cẩn thận thông qua quy trình đúc và điêu khắc thủ công vô cùng phức tạp, truyền tải được những nét tinh hoa của từng tác phẩm một cách độc đáo nhất. Những bước hoàn thiện được triển khai đến khi được phủ mạ bằng vàng Thụy Sĩ 24K - một kỹ nghệ độc quyền của RISIS để mang lại cho mỗi tặng phẩm ánh vàng đặc trưng thực sự nổi bật.

TƯỢNG RỒNG BẢO VƯỢNG KHANG NGUYÊN

Rồng Bảo Vượng Khang Nguyên giới hạn 188 bản trên toàn thế giới

Tư thế rồng cuộn tung bay uy nghi lẫm liệt phô trương sức mạnh và vẻ đẹp kỳ vĩ cuộn lấy viên ngọc làm bằng đá thạch anh xanh Aventurine gợi nhớ những truyền thuyết huyền thoại kể nơi rồng oai vệ điều khiển các yếu tố thiên nhiên như gió, mưa và sấm sét qua đó khắc họa sức mạnh thần thánh của rồng được tạo hóa ban tặng và con người ngợi ca.

Lấy cảm hứng từ hình tượng rồng đế vương hùng dũng và linh thiêng, tác phẩm Rồng Bảo Vượng Khang Nguyên là tặng phẩm kết tinh của sức mạnh và sự cân bằng hài hòa. Được chế tác thủ công hoàn toàn và bọc trong Vàng Thụy Sĩ 24K, tặng phẩm Rồng Bảo Vượng Khang Nguyên là món quà lý tưởng cho những người tận tâm theo đuổi sự thịnh vượng, thành công và khát vọng vươn tầm cao mới.

Tặng phẩm có hai phiên bản đá Lưu Ly: màu xanh lam và hổ phách, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc.

Số lượng giới hạn 188 tượng Rồng Bảo Vượng Khang Nguyên trên toàn thế giới.

ẤN RỒNG QUYỀN UY

Ấn Rồng Quyền Uy là bản hòa ca kết hợp sự tích “Cá Chép hóa Rồng” cùng chế tác thủ công tinh xảo

Ngự trị ở vị thế uy quyền, ấn rồng quyền uy phác họa câu chuyện huyền thoại long môn với dòng chữ khắc "Cá Chép Hóa Rồng”.

Những con cá chép thể hiện việc sức mạnh bền bỉ, theo đuổi mục đích tới cùng, khát vọng vươn tới thành công khi trải qua quá trình biến hình thành rồng và từ đó tạo nên sự tích "Cá Chép Hóa Rồng".

Thêm vào tác phẩm là một quả cầu làm từ đá thạch anh xanh Aventurine tinh xảo được bao bọc bởi ngọn lửa xoáy tinh tế, đặt mềm mại giữa những đám mây mang lại sự tốt lành.

TƯỢNG PHI LONG HỢP VÂN


Tượng Phi Long Hợp Vân thể hiện khát vọng vươn tầm cao mới tôn vinh vị thế vô song

Được tạo hình với biểu tượng vô cực, con rồng uy nghiêm là hiện thân của tiềm năng vô song và sức mạnh phi thường. 

Bên dưới hình dáng dũng mãnh là hai làn sóng được điêu khắc tinh xảo như nâng tầm cao của rồng, giúp chinh phục và vượt qua các vùng biển rộng lớn bốn phương. Hình ảnh khẳng định sự thống trị của rồng, mang theo tham vọng, mở rộng tầm ảnh hưởng và vươn xa hơn khi vượt qua mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Kỹ nghệ chế tác thủ công đỉnh cao dưới bàn tay nghệ nhân RISIS và được mạ vàng Thụy Sĩ 24K, tác phẩm hội tụ hài hòa giữa các yếu tố Mộc, Thủy và Kim mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho chủ nhân.

QUAN TIỀN RỒNG PHÚC LỘC

Quan Tiền Rồng Phúc Lộc ngự trên hổ phách lưu ly rực rỡ hút tài lộc cho chủ nhân

Ngự trên khối Lưu Ly hổ phách với những đường mây bay bổng, rồng vàng mang hào khí chiến thắng hân hoan, chiếu sáng muôn nơi, lan tỏa vinh quang trong khung cảnh huyền thoại khi nắm giữ một viên ngọc quý. Hình ảnh viên ngọc quý tượng trưng cho quả trứng rồng, như ngọn hải đăng chiếu sáng con đường khơi dậy thành công.

Quan tiền rồng phúc lộc của RISIS được chế tác thủ công tinh xảo và mạ vàng Thụy Sĩ 24K là món quà ý nghĩa, thể hiện uy quyền và thu hút phúc lộc cho con người ưu tú để hiện diện trong những dịp trọng đại, đánh dấu khoảnh khắc giá trị.

TƯỢNG RỒNG ĐẠI CÁT

Tượng Rồng Đại Cát vị thế quyền uy, chinh phục thành công đỉnh cao

Với tượng rồng đại cát của RISIS, kỹ nghệ chế tác được thể hiện qua các chi tiết phức tạp, được tăng cường bởi hình dạng xoắn của thân rồng trong một số tác phẩm mang tính biểu tượng, tượng trưng cho một cuộc đời đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

 

Là thương hiệu hàng đầu trong chế tác các sản phẩm mang tính thủ công và nghệ thuật của bàn tay nghệ nhân bậc thầy, RISIS đã tạo tác ra những tặng phẩm Rồng vàng được điêu khắc tỉ mỉ mang vẻ đẹp biểu tượng, mạ vàng Thụy Sĩ 24K hoàn thiện chất lượng trác tuyệt nhất.

Những thiết kế đặc biệt và tuyệt hảo với chủ đề Rồng Vàng Linh Thiêng của RISIS được phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi VietitBank Gold & Jewellery.

 

0.03979 sec| 1735.508 kb