Bừng sáng khoảnh khắc đoàn viên cùng VietinBank Gold & Jewellery

26-09-2023 | 17:02:20 +0700

Kết nối giá trị truyền thống với hiện đại, đón Tết trung thu năm nay với các sản phẩm quà tặng và trang sức đặc quyền từ VietinBank Gold & Jewellery để làm giàu thêm phong vị sống, bừng sáng khoảnh khắc đoàn viên cho một mùa trăng trọn vẹn yêu thuơng.

Trong ánh nắng vàng dịu dàng và không khí trong trẻo của mùa thu và thanh âm rộn ràng của Tết Trung Thu đang đến gần, VietinBank Gold & Jewellery khởi động mùa lễ hội trăng tròn “Bừng sáng khoảnh khắc đoàn viên”.

VietinBank Gold & Jewellery xin giới thiệu những sản phẩm đẹp nhất để chào đón Lễ hội Trung thu với phong cách sáng tạo tôn vinh những giá trị bản nguyên và tinh hoa Á Đông.

 Thương hiệu RISIS với những tặng phẩm cao cấp tôn vinh văn hóa Á Đông

Từ cảm hứng của hoa lan - nữ hoàng của các loài hoa cũng như các vật phẩm gắn liền với các giá trị văn hóa Á Đông như kim ngư tài lộc, quýt mạ vàng, song ngư vận khí… các sản phẩm của RISIS làm nức lòng người yêu cái đẹp bởi vẻ yêu kiều cùng ý nghĩa tốt đẹp của tinh thần phương Đông.

Kết hợp cùng chất liệu vàng 24K mỗi tặng phẩm trag sức này như lời gợi mở phú quý và đưa sắc vàng tô điểm, lan tỏa rực rỡ thêm cho chủ nhân.

Hoa lan mạ vàng tô điểm, lan tỏa rực rỡ thêm cho chủ nhân

Giá trị di sản hơn 100 năm cùng với danh tiếng chinh phục toàn thế giới, thương hiệu Royal Selangor chắc chắn làm bừng sáng mùa trăng tròn với quà tặng Tết Trung thu như bình trà bốn mùa, hộp đựng trà Tứ quý…

Thương hiệu Royal Selangor nổi danh thế giới với chất liệu Pewter cao cấp

Thưởng thức bánh trung thu, nhẩn nha chén trà giúp mỗi người có thêm thời gian trân quý, lắng đọng bình yên trong nhịp sống hối hả.

Từng miếng bánh chén trà cùng vật phẩm Royal Selangor chinh phục giới mộ điệu.

VietinBank Gold & Jewellery cũng giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao được chọn lọc theo tiêu chuẩn khắt khe phù hợp đa dạng thị hiếu các sản phẩm như Bộ trà hoa cúc, Bình pha cà phê máy… làm quà tặng các sự kiện cho đối tác doanh nghiệp, cá nhân.

 

Cùng VietinBank Gold & Jewellery đón Trung thu 2023 đoàn viên yêu thương

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu RISIS, Royal Selangor và các thương hiệu khác được phân phối và giới thiệu tại hệ thống showrooms của VietinBank Gold & Jewellery để cùng mọi người “bừng sáng khoảnh khắc đoàn viên” cho một mùa trăng tròn đong đầy yêu thương.

#

0.05839 sec| 1716.078 kb