Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự hấp dẫn là yếu tố quan trọng làm nên vị trí, sức cạnh tranh của thương hiệu tuyển dụng Vietinbank nói chung và Vietinbank Gold & Jewellery nói riêng.

Phương châm "Nguồn nhân lực mạnh là tài sản quý giá của Công ty"

Vietinbank Gold & Jewellery là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Thu nhập xứng đáng với năng lực và sự cống hiến

Vietinbank Gold & Jewellery sẵn sàng trả mức thu nhập hấp dẫn đối với cán bộ và tin rằng đây là động lực mạnh mẽ giúp cán bộ yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó lâu dài. 

Vietinbank Gold & Jewellery chi trả thu nhập cho cán bộ theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực, mức độ đóng góp cống hiến của mỗi thành viên dựa trên cơ chế trả lương theo hiệu quả công việc.

Cơ hội đào tạo với các đối tác nước ngoài

Với phương châm nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, Vietinbank Gold & Jewellery luôn chú trọng đào tạo bồi dưỡng năng lực trình độ, phẩm chất cán bộ. Đặc biệt, cán bộ làm việc tại Vietinbank Gold & Jewellery còn được đào tạo bới các chuyên gia đến từ Singapore, Malaysia để trở thành những cán bộ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

  • Đào tạo kỹ năng: Kỹ năng luôn là điểm yếu của lao động người Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Singapore, Malaysia, các cán bộ của Vietinbank Gold & Jewellery được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc.
  • Đào tạo chuyên môn: Vietinbank Gold & Jewellery luôn tạo điều kiện cho cán bộ tiếp cận các kiến thức chuyên môn mới thông qua các khóa đào tạo tại các tổ chức, học viện, trường đào tạo có danh tiếng tại Việt Nam.

Đời sống xã hội và các chế độ khác

Vietinbank Gold & Jewellery luôn quan tâm và chăm sóc đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên, khuyến khích sự đoàn kết bằng nhiều chế độ và hoạt động xã hội như: bảo hiểm, thăm hỏi động viên kịp thời người lao động và người thân khi ốm đau, giúp đỡ gia đình những cán bộ gặp hoàn cảnh khó khăn…

Ngoài ra, cán bộ còn được khuyến khích tham gia các hoạt động từ thiện và an sinh xã hội, hỗ trợ kinh phí cùng với các ngành, địa phương, góp phần tạo lập môi trường văn hóa xã hội lành mạnh, bền vững.

 

0.05552 sec| 1572.977 kb