Trang sức Christian Bernard Joaillerie

Mang trong mình di sản hơn 60 năm về thiết kế thủ công, thương hiệu trang sức Christian Bernard Joaillerie là sự pha trộn giữa những sản phẩm vượt thời gian nhưng vẫn lấp lánh đầy màu sắc hiện đại.
Cuộc hành trình hào hoa và diễm lệ của Christian Bernard Joaillerie thường đặt đích đến ở việc trải nghiệm dịch vụ, ở những nụ cười hay cái gật đầu mãn nguyện của khách hàng. Trang sức Christian Bernard Joaillerie cũng tiếp nối giá trị thành công của thương hiệu này, giúp tôn vinh diện mạo thanh lịch, cuốn hút trong mỗi người phụ nữ.
Đối với Christian Bernard Joaillerie, đẹp là tuyên ngôn, là thái độ sống; dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Vì vậy mỗi món trang sức đều được chế tác thủ công tỉ mỉ, là sự kết hợp giữa bàn tay tài hoa của người nghệ nhân và chất liệu chọn lọc để nâng tầm khí chất của chủ nhân sở hữu.
Các bộ trang sức mà VietinBank Gold & Jewellery hợp tác cùng Christian Bernard Joaillerie phân phối độc quyền ở Việt Nam là một lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ yêu cái đẹp.

0.05767 sec| 1969.992 kb