Chính sách bảo hành và Chính sách thu đổi trang sức Christian Bernard Joaillerie (CBJ)

13-06-2023 | 11:09:42 +0700

1. Điều kiện chung để sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành, thu đổi

- Khách hàng xuất trình tất cả các chứng từ liên quan đến sản phẩm bao gồm: Hóa đơn bán hàng, Phiếu bán hàng và/hoặc Hợp đồng mua bán (nếu có), Chứng chỉ GIA/Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (nếu có) để phục vụ cho việc bảo hành; thu đổi sản phẩm. Nếu khách hàng không cung cấp được đầy đủ các giấy tờ trên nhưng Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VGJ) có thể trích lục được hóa đơn/xác định được chính sách thì vẫn áp dụng chính sách bảo hành, thu đổi theo quy định của VGJ.

Lưu ý: đối với việc thu đổi sản phẩm, khách hàng cần xuất trình Căn cước công dân (để đáp ứng yêu cầu lập Bảng kê thu mua hàng hóa, dịch vụ mua vào không có hóa đơn theo Thông tư 78/2014/TT-BTC ngày 18/06/2014 của Bộ Tài Chính)

- Nếu không đầy đủ các giấy tờ nêu trên hoặc VGJ không trích lục được hóa đơn/xác định được chính sách, VGJ sẽ áp dụng chế độ bảo hành; thu đổi theo thỏa thuận hoặc có thể từ chối bảo hành; thu đổi.

2. Chính sách bảo hành sản phẩm CBJ

TT Nội dung bảo hành Thời gian áp dụng
1 Bảo hành miễn phí đánh bóng, siêu âm làm sạch sản phẩm Không giới hạn
2 Miễn phí khắc ký tự trên sản phẩm Không giới hạn
3
Bảo hành lỗi kỹ thuật (mất cấu tạo ban đầu nhưng còn đầy đủ các bộ phận và giữ hình dáng ban đầu của các bộ phận)
Miễn phí 6 tháng, sau 6 tháng áp dụng thu phí theo quy định hiện hành của VGJ
4 Xi mạ sản phẩm Miễn phí 3 lần không giới hạn thời gian, các lần sau thu phí theo quy định hiện hành
5 Vào ổ sản phẩm với trường hợp khách hàng mua cả ổ và viên của VGJ Miễn phí lần đầu
6 Trường hợp khách hàng chỉ mua ổ (hoặc viên) và đem viên vào hoặc ổ từ ngoài vào. Thu phí theo quy định hiện hành của VGJ
7 Chỉnh size sản phẩm (đối với các SP được đánh giá có thể điều chỉnh size) Miễn phí 1 lần không giới hạn thời gian, các lần sau thu phí theo quy định hiện hành của VGJ
8 Không bảo hành các sản phẩm bị lỗi do tác động bên ngoài, do quá trình sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách dẫn đến sản phẩm bị biến dạng hoặc hư hỏng, mất họa tiết phụ, họa tiết nhỏ, rớt mất đá màu, ngọc trai, kim cương. Tuy nhiên VGJ có nhận sửa và tính phí cho khách hàng, phí được thông báo theo từng hiện trạng của sản phẩm trước khi thực hiện. 

 

3. Chính sách thu đổi sản phẩm CBJ

- Thu sản phẩm: khách hàng chỉ có nhu cầu bán sản phẩm trang sức CBJ cũ, không phát sinh các nghiệp vụ tiếp theo.

- Đổi sản phẩm: khách hàng có nhu cầu bán sản phẩm trang sức CBJ cũ, và mua sản phẩm CBJ mới có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm cũ (tính theo giá trị trên hóa đơn bán hàng)

TT Phân loại Thu  Đổi
1 Trang sức CBJ đã mua dưới 3 tháng(1) 80% 85%
2 Trang sức CBJ đã mua từ 3 tháng đến 6 tháng(2) 60% 70%
3 Trang sức CBJ đã mua từ trên 6 tháng đến 1 năm(3) 50% 60%
4 Trang sức CBJ đã mua trên 1 năm(4) Thu theo giá nguyên vật liệu
5 Trang sức đặt thiết kế riêng mang thương hiệu CBJ(5) Thu theo giá nguyên vật liệu, hoặc theo thỏa thuận đã thực hiện trước khi đặt hàng giữa VGJ và khách hàng

 

(1), (2), (3) Điều kiện để thu đổi theo tỷ lệ:

* Sản phẩm còn nguyên hiện trạng ban đầu, tất cả các bộ phận không trầy xước sứt mẻ

* Màu sắc các loại đá như chất lượng ban đầu, không bị phai màu biến dạng, không bị bong tróc lớp xà cừ, không bị mài mòn, tác động do ảnh hưởng bởi hóa chất/nhiệt độ hoặc sử dụng không đúng cách.

(4), (5) Áp dụng đối với tất cả các sản phẩm CBJ không đủ điều kiện mua lại theo tỷ lệ, cách tính như sau:

* Phần nguyên liệu bằng vàng:mua lại theo trọng lượng, tuổi vàng và giá vàng (giá mua vào) tại thời điểm khách hàng bán lại. Phần nguyên liệu bằng đá: mua lại kim cương rời kích thước >4mm theo giá thỏa thuận tại từng thời điểm. Không mua lại đá màu, kim cương tấm và ngọc trai (các cấu phần này sẽ được tháo ra trả lại khách hàng, miễn phí chi phí tháo viên)

* Phần nguyên liệu khác (da, sơn mài…): không mua.

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến chính sách bảo hành và chính sách thu đổi sản phẩm trang sức CBJ, quý khách vui lòng liên hệ Nhân viên bán hàng tại Cửa hàng để biết thêm chi tiết.

0.06668 sec| 1736.281 kb