VietinBank Gold & Jewellery mở hội “Xuân Ngưu Hoan” cùng đồng xu Trâu Vàng 99.99 độc đáo

19-02-2021 | 11:44:41 +0700

Với vị thế là đơn vị kinh doanh vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép, VietinBank Gold & Jewellery (VietinGold) không chỉ tích cực trong các giao dịch mua bán vàng miếng 99.99 trên thị trường mà còn đi đầu trong việc thiết kế các sản phẩm trang sức vàng ta và vàng thần tài. Ngày hội “Xuân Ngưu Hoan” tại VietinGold sẽ chính thức diễn ra từ thứ 6 ngày 19/2, tức mùng 8 tết Tân Sửu.

“Xuân Ngưu Hoan” là ngày hội giao dịch vàng miếng trong ngày Vía Thần Tài 2021 được VietinGold đặc biệt tổ chức với nhiều hoạt động ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh vàng miếng 99.99 hay nhẫn vàng trơn 99.99, VietinGold đặc biệt giới thiệu đồng xu Trâu Vàng 999.9 đúc kết từ kinh nghiệm chọn Trâu “giống tốt” ông cha truyền lại.

Đồng xu Trâu Vàng VietinGold 99.99 được tạo hình nét thẳng và dứt khoát tôn lên thần thái rắn rỏi và khỏe khoắn của Trâu cày. Vai rộng, ngực nở nang, lưng dài, đầu và cổ rắn chắc. Bụng thon gọn, không xệ, mông to, đuôi dài. Sừng dài, gốc sừng to, cong hình bán nguyệt điển hình, cân xứng không vểnh. Khoáy trâu (Xoáy lông ở thân trâu) ngay ngắn và cân đối. Mỗi bên thân 2 khoáy, 2 bên thân 4 khoáy cân đối chứng tỏ trâu có hệ cơ và hệ tiêu hóa đặc biệt tốt, là một con Trâu cày chất lượng cao.

“Bốn khoáy đóng chuồng, hai thiều dưới mắt” . Tất cả những yếu tố cần có của 1 con Trâu giống tốt để “Cày sâu cuốc bẫm” đều hội tụ trong sản phẩm của VietinGold năm nay.

Đặc biệt, ngày hội “Xuân Ngưu Hoan” còn giới thiệu đến khách hàng triển lãm các tác phẩm mỹ nghệ cao cấp dùng làm đồ trang trí nội thất trong gia đình hay quà tặng ý nghĩa. Bộ sưu tập “Trâu Vàng Trẩy Hội” của thương hiệu quốc tế Royal Selangor tạo hình theo tích hội đua thiên cổ của 12 con giáp lên thiên đình, tôn vinh tộc Trâu với sự cần mẫn và năng lực thực sự mặc dù chỉ đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Sản phẩm được mạ vàng 24k với giá bán từ 3,4 đến 21 triệu đồng.

Các vật phẩm phong thủy độc đáo cũng được trưng bày trong ngày hội đầu xuân. Kim Thiềm (Cóc 3 chân) mạ vàng 24k trên đế ngọc lưu li để trên bàn làm việc cá nhân, cầu tài lộc, ban danh lợi và may mắn cho chủ nhân. Trong dân gian, Kim Thiềm là vật phẩm phong thủy cầu tài như ý chỉ đứng thứ 2 sau Tỳ Hưu. Giá bán 8,9 triệu đồng.

Bát phú quý lòng vàng (mạ vàng 24k) với sắc màu no ấm đủ đầy dự báo 1 năm thành công viên mãn. Giá bán 7,9 triệu đồng.

Hơn 1.000 sản phẩm phong thủy may mắn, đồ trang trí nội thất và quà tặng mạ vàng 24k từ các thương hiêu quốc tế như Risis (Singapore), Royal Selangor (Malaysia), LiuliGongfang (Đài Loan), Credan (Tây Ban Nha), Anframa (Tây Ban Nha)… đều được triển lãm trong ngày hội “Xuân Ngưu Hoan” tại VietinGold.

Hệ thống VietinGold toàn quốc là điểm đến thú vị dành cho những khách hàng tìm kiếm những sản phẩm tinh xảo đẳng cấp cũng như yêu chuộng vẻ đẹp hoàn mỹ và nghệ thuật sáng tạo.

Nghiêm Xuân Huỳnh

0.03581 sec| 1718.172 kb