Kinh nghiệm chọn Trâu Vàng 99.99 ngày Vía Thần Tài để “Cày sâu cuốc bẫm” suốt cả năm

19-02-2021 | 14:05:39 +0700

Mùa thần tài 2021 gửi gắm nhiều hi vọng thành công trong năm mới sau khi những khó khăn của năm cũ đã đi qua. Thay vì lựa chọn những miếng vàng trơn hay nhẫn vàng đơn giản, bạn có thể sở hữu những chú Trâu Vàng 99.99 “Cày sâu cuốc bẫm”, chiêu tài tấn lộc cho công việc kinh doanh suốt cả năm dài.

Năm Tân Sửu gắn liền với hình ảnh Trâu Vàng tượng trưng cho việc “cày cuốc” mà dân kinh doanh vẫn ngầm hiểu là việc làm ăn. Với sự cần mẫn và sức cày bền bỉ của loài Trâu, việc sở hữu 1 chú Trâu Vàng “giống tốt” sẽ là tiền đề gặt hái thành công và tài lộc như mong đợi. Kinh nghiệm chọn trâu cày ông cha truyền lại sẽ giúp bạn tậu được Trâu Vàng ưng ý.

“Sừng cánh ná, dạ bình vôi, mắt ốc nhồi, ăn ra lôi, cày ra thép” hay “Mồm gầu dai, tai lá mít, đít lồng bàn” là những khẩu quyết dứt khoát phải nhớ khi chọn Trâu. Trâu tốt vai phải rộng, ngực nở nang, lưng dài và thẳng, đầu và cổ to, rắn chắc. Bụng phải thon gọn, không xệ, mông to tròn như cái lồng bàn. Sừng dài, gốc sừng to, cong hình bán nguyệt điển hình, cân xứng không vểnh. Đuôi phải dài và móng phải tròn đều. Không ít người chọn mua Trâu Vàng thần tài những năm trước lại mua nhầm sang bò, bò tót hay bò rừng của các nền văn hóa khác trên thế giới, dẫn tới không được may mắn toại ý nguyện.

“Tậu Trâu xem khoáy , lấy vợ tốc váy xem mông, lấy chồng tụt quần xem giống”. Khoáy Trâu hay còn gọi là xoáy Trâu chính là phần xoáy lông tự nhiên trên thân Trâu, giống như xoáy tóc ở người. Trâu có 4 khoáy là chuẩn nhất, thường được bố trí ở 2 vai và 2 bên mạng sườn. 4 khoáy trâu mà cân đối chứng tỏ trâu có hệ cơ và đặc biệt là hệ tiêu hóa tốt. Bởi vậy “Bốn khoáy đóng chuồng, hai thiều dưới mắt” được coi là tiêu chuẩn hàng đầu để lựa trâu tốt.

Khoáy Trâu không chỉ là kinh nghiệm đặc sắc của người nông dân mà còn là nét thẩm mỹ đẹp mắt xuất hiện trong văn hóa và nghệ thuật dân gian.

Hiểu rõ những kinh nghiệm ấy, VietinBank Gold & Jewellery (VietinGold) ra mắt đồng xu vàng “Xuân Ngưu Hoan” phiên bản giới hạn với tạo hình Trâu Vàng tiêu chuẩn. Thiết kế từ những nét thẳng và dứt khoát tạo hiệu ứng rắn rỏi, khỏe khoắn của con trâu cày. Khoáy trâu ngay ngắn và cân đối (Mỗi bên thân 2 khoáy, 2 bên thân 4 khoáy). Trâu vàng ngẩng đầu trong thế vươn lên, sống lưng Trâu tạo đồ thị của sự phát triển và tăng tiến, thần thái hân hoan lan truyền năng lượng tích cực và may mắn.

Đồng xu “Xuân Ngưu Hoan” của VietinBank Gold & Jewellery đi kèm bao bì quà tặng đẹp mắt.

“Xuân Ngưu” là con Trâu vào mùa xuân, đây là thời điểm loài Trâu được tôn vinh nhất trong năm, được coi như thần linh tại 1 số vùng miền, hoặc được làm vật tế thần, hoặc được tham gia các lễ hội đầu năm quan trọng của người dân Việt Nam. “Hoan” là vui mừng, hoan hỉ, phấn khởi. “Xuân Ngưu Hoan” dự báo 1 năm viên mãn, vạn sự như ý: Tài lộc, công danh, sức khỏe và gia đình đều đem lại niềm vui cho bản thân, từ đó tinh thần luôn hoan hỉ yêu đời.

Với vị thế là đơn vị kinh doanh vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép, VietinGold liên tục ra mắt các sản phẩm vàng 99.99 được thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo, mang giá trị tinh thần sâu sắc cho khách hàng. Trong mùa thần tài 2020, đồng xu “Canh Tý Bội Thu” với số lượng sản xuất giới hạn đã cháy hàng sau vài tiếng đồng hồ ra mắt.

Khách hàng có thể đặt sớm ngay từ hôm nay hoặc tìm mua đồng xu “Xuân Ngưu Hoan” phiên bản giới hạn từ thứ 6 ngày 19/2 (Mùng 8 Tết Tân Sửu) tại hệ thống VietinGold trên toàn quốc.

Nghiêm Xuân Huỳnh

0.06855 sec| 1720.547 kb