3 tặng phẩm đặc quyền khai xuân hội lộc Tết Giáp Thìn

13-03-2024 | 10:10:16 +0700

Chào đón năm Giáp Thìn, cùng chiêm ngưỡng tặng phẩm độc đáo Triện Rồng, Tượng Rồng và Thố Rồng với kỹ nghệ chế tác tinh xảo dưới bàn tay nghệ nhân của 2 thương hiệu quốc tế như RISIS và Royal Selangor để khai xuân hội lộc, đón Tết an khang, sum vầy.

Rồng là con vật biểu trưng cho quyền lực tối thượng, sự may mắn và điềm lành cao nhất. Tết Giáp Thìn 2024, VietinBank Gold & Jewellety (VGJ) trân quý gửi đến những chủ nhân ưu tú, nhà lãnh đạo tài ba các tặng phẩm của linh vật năm Rồng từ các thương hiệu danh tiếng quốc tế như RISIS, Royal Selangor.

Ấn Rồng Quyền Uy

Ấn Rồng Quyền Uy tôn vinh vị thế tinh hoa từ thương hiệu RISIS

Biến hóa tạo hình từ cảm hứng phương Đông bằng hình ảnh Rồng ngự trị ở vị thế uy quyền, ấn rồng quyền uy phác họa câu chuyện huyền thoại “Cá Chép Hóa Rồng”. Thêm vào tác phẩm là một quả cầu làm từ đá thạch anh xanh tinh xảo được bao bọc bởi ngọn lửa xoáy tinh tế, đặt mềm mại giữa những đám mây mang lại sự tốt lành. Tặng phẩm được chế tác thủ công và mạ bằng Vàng 24K hoàn toàn tại Singapore xứng đáng trở thành quà tặng tôn vinh vị thế xứng tầm của những con người ưu tú.

Chào đón năm Giáp Thìn đón xuân hội lộc cùng Ấn Rồng Quyền Uy cho sự nghiệp công danh thăng hoa phú quý!

Thố Rồng Vàng Phú Quý

Thố Ràng Vàng Phú Quý cho tài lộc hanh thông từ thương hiệu Royal Selangor

Thu hút vận may, khởi sắc tài lộc cùng Thố Rồng Vàng - một tặng phẩm quà tặng nổi tiếng từ xa xưa của các bậc vua chúa ban thưởng cho những người lập chiến công. Thố rộng vành mạ vàng đáp ứng những yêu cầu thu hút sự giàu có theo phong cách trang nhã.

Đón chào năm con Rồng cùng hy vọng phát tài đắc lộc, Thố Rồng Vàng từ Royal Selangor sẽ trở thành món quà chiêu tài lộc, trọn vẹn từ hình thức đến giá trị tinh thần khi gửi trao sự chân thành. Thố được đặt trên giá bằng nhựa tổng hợp màu đỏ thẫm có khắc các hình sóng, đá và đám mây cách điệu.

Bình hoa Tứ quý

Bình hoa Tứ quý của Royal Selangor điểm tô nét xuân sắc Tết rực rỡ

Trên nền chất liệu Pewter hợp kim thiếc cao cấp cùng mạ vàng 24K chi tiết tứ quý danh hoa mai – lan – cúc - trúc, các nghệ nhân của Royal Selangor đã khéo léo trình diễn kỹ thuật chế tác thủ công điêu nghệ để truyền đi thông điệp may mắn, tài lộc, một năm mới vượng phát.

Bình hoa Tứ Quý Danh Hoa được làm bằng hợp kim thiếc cao cấp và mạ vàng bốn mặt hoa thể hiện uyển chuyển sự giao hòa của bốn mùa mang cả thiên nhiên vào không gian sống của chủ nhân.

Thương hiệu gần 140 năm di sản trong kỹ nghệ chế tác Pewter cao cấp trên thế giới Royal Selangor (Malaysia) cùng thương hiệu RISIS (Singapore) ghi danh tên tuổi công nghệ mạ vàng 24K sống động chinh phục giới mộ điệu những quà tặng độc đáo, tôn vinh vị thế và xứng đáng trở thành lựa chọn tinh tế hay ưu thích sưu tập cho khách hàng.

Tết Giáp Thìn đến gần, một dịp quan trọng để biểu đạt sự biết ơn, trân trọng những người bạn hay đối tác của mình, những tặng phẩm quà tặng ý nghĩa từ VietinBank Gold & Jewellery - đại diện phân phối chính hãng và độc quyền của RISIS và Royal Selangor tại Việt Nam.

Hệ thống showroom VietinBank Gold & Jewellery:

TP. Hà Nội:

- Tầng 1, Tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế. Điện thoại: (024) 3938 8679

- 79 - 81 Phố Huế. Điện thoại: (024) 3835 1515

TP. Hồ Chí Minh:

- Tầng trệt, 93 - 95 Hàm Nghi, Quận 1. Điện thoại: (028) 3821 8551

- 01K6 tầng trệt TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7. Điện thoại: (028) 6275 0966

TP. Đà Nẵng:

- 305 Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê. Điện thoại: (023) 6366 6186

0.04496 sec| 1718.945 kb