Sắm trang sức sang giá thật yêu tặng nàng từ Vietinbank Gold & Jewellery

19-10-2023 | 16:37:29 +0700

Tháng 10 - Tháng của phái đẹp, VietinBank Gold & Jewellery ưu đãi lên tới 25% khi mua sắm trang sức từ loạt thương hiệu quốc tế như Chiristian Bernard Joaillerie, Neelia, LDG, Stonehenge…

Theo đó, từ 16/10 đến 22/10/2023 để tôn vinh khí chất và gửi trao yêu thương tới những người phụ nữ thân yêu, VietinBank Gold & Jewellery dành tặng ưu đãi lên tới 25% khi mua sắm nữ trang, kim cương rời, trang sức cưới được chọn lọc từ loạt thương hiệu quốc tế như Chiristian Bernard Joaillerie, Neelia, LDG, Stonehenge…

Thương hiệu Stonehenge


Thương hiệu nữ trang Stonehenge đến từ Hàn Quốc với phong cách thanh lịch thời thượng

Với phong cách Hàn Quốc, thanh lịch thời thượng bằng chất liệu vàng hồng và vàng trắng, thương hiệu Stonehenge do minh tinh Jun Ji-hyun làm đại sứ thương hiệu không chỉ là phụ kiện hoàn thiện phong cách thời trang mà còn tôn vinh vẻ đẹp và sáng bừng khí chất.

Nếu là người hâm mộ của phim truyền hình Hàn Quốc, khán giả sẽ dễ dàng bắt gặp thương hiệu Stonehenge được diện bởi các nhân vật trong phim.

Thương hiệu Chiristian Bernard Joaillerie

 

Thương hiệu Chiristian Bernard Joaillerie với kỹ nghệ kim hoàn nổi tiếng trên thế giới

Thương hiệu nữ trang Pháp Chiristian Bernard Joaillerie với kỹ nghệ kim hoàn nổi tiếng trên thế giới kết hợp cùng các chất liệu kim cương, đá quý, ngọc trai... luôn món quà tinh tế gửi trao yêu thương và khoản đầu tư giá trị.

Các sản phẩm của Chiristian Bernard Joaillerie có kiểu dáng duy mỹ thêm nâng tầm khí chất, định hình phong cách cho phái đẹp.

Thương hiệu Neelia 

Neelia sở hữu phong cách nữ tính, hiện đại kết hợp kiểu dáng sáng tạo

Tiếp tục với thương hiệu nữ trang đến từ Pháp, thương hiệu Neelia với di sản đồ sộ bắt nguồn từ dòng họ truyền thống Gayfrers của Pháp từ thế kỷ 19 đã khẳng định tên tuổi không chỉ ở kinh đô thời trang mà còn nhiều nước trên thế giới. 

Neelia sở hữu phong cách nữ tính, hiện đại kết hợp sự sáng tạo hình ảnh độc đáo kết hợp cùng nguyên liệu đá quý được lựa chọn khắt khe và trình độ gia công tinh xảo đã tạo nên những tác phẩm đầy cảm hứng cho thế hệ trẻ hiện đại. 

Thương hiệu LDG

Thương hiệu LDG nổi tiếng với kim cương 77 mặt cắt tinh xảo

Dành cho người yêu nữ trang nói chung và kim cương nói riêng, thương hiệu LDG đến từ Nhật Bản vang danh toàn cầu với kim cương 77 mặt cắt. Không chỉ tinh tuyển về mặt chất lượng kim cương, chế tác tinh xảo, các trang sức kim cương của LDG tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu cùng nét cổ điển của người phụ nữ.

Vietinbank Gold & Jewellery đặc biệt trao gửi món quà lấp lánh bằng nữ trang với chương trình siêu ưu đãi:

- Giảm 25%: Trang sức Stonehenge, Trang sức vỏ kim cương và Trang sức cưới.

- Giảm 10%: Trang sức Chiristian Bernard Joaillerie, Neelia, LDG và Kim cương rời.

* Tặng 10 Khách hàng đầu tiên mua hàng với 10 Phiếu mua hàng của Dalat Hasfarm trị giá 200.000Đ tại mỗi showroom.

* Thời gian áp dụng từ 16/10 đến 22/10/2023

 

0.03504 sec| 1714.625 kb