Mừng đại lễ, ưu đãi tới 20% khi mua sắm trang sức và quà tặng từ VietinBank

22-04-2024 | 08:48:29 +0700

Chào đón mùa hè và bừng sáng không khí những ngày đại lễ của tháng 4 này, VietinBank Gold & Jewellery mang đến chương trình ưu đãi lên tới 20% khi mua sắm trang sức danh tiếng như Christian Bernard Joaillerie, Neelia, LDG cùng quà tặng cao cấp của thương hiệu RISIS và Royal Selangor.

Tháng 4 hạ về cùng những ngày lễ lớn tưng bừng, VietinBank Gold & Jewellery đặc biệt chọn lọc những sản phẩm quà tặng đặc biệt của RISIS, Royal Selangor về kiểu dáng, chất lượng để làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp và không gian sống cho ngôi nhà của bạn. Cùng với đó là tinh tuyển những món nữ trang thời thượng, kim cương danh tiếng từ loạt thương hiệu tên tuổi trên thế giới như Christian Bernard Joaillerie, Neelia, LDG.

Chương trình có ưu đãi lên tới 20% diễn ra đến 03/5/2024 tại hệ thống showrooms của VietinBank Gold & Jewellery trên toàn quốc.

Bừng sáng với trang sức Christian Bernard Joaillerie

Mừng đại lễ và đón hè với phiên bản lung linh nhất của chính mình, VietinBank Gold & Jewellery đem đến ưu đãi đặc biệt giảm giá lên tới 20% cho danh sách tuyển chon sản phẩm trang sức của thương hiệu Christian Bernard Joaillerie.

Chiristian Bernard Joaillerie là thương hiệu nữ trang Pháp với thiết kế thời thượng và lợi thế giá ưu đãi

Thương hiệu nữ trang Pháp Chiristian Bernard Joaillerie với kỹ nghệ kim hoàn nổi tiếng trên thế giới kết hợp cùng các chất liệu kim cương, đá quý, ngọc trai... là món quà tinh tế gửi trao yêu thương hay là khoản đầu tư giá trị.

Các sản phẩm của Chiristian Bernard Joaillerie có kiểu dáng duy mỹ thêm nâng tầm khí chất, định hình phong cách cho phái đẹp, bừng sáng những ngày nghỉ lễ tháng 4 này.

Trang sức kim cương danh tiếng của Neelia và LDG

Khi mua sắm các sản phẩm trang sức kim cương của thương hiệu Neelia và LDG khách hàng nhận ưu đãi 10% cho các sản phẩm. Đặc biệt, với sản phẩm kim cương rời, áp dụng ưu đãi lên tới 8%.

Neelia và LDG là 2 thương hiệu chế tác kim cương nổi tiếng có di sản lâu đời và kiểu dáng kinh điển

Bên cạnh đó, với đơn hàng trang sức đầu tiên trị giá từ 50 triệu đồng trở lên tại mỗi cửa hàng của VietinBank Gold & Jewellery, quý khách hàng có cơ hội nhận quà tặng đặc biệt là 01 sản phẩm trang sức thương hiệu Stonehenge.

Tất cả các đơn hàng mua sắm trang sức, kim cương rời đều được tặng thêm voucher điện tử có ưu đãi 10% khi mua sắm trang sức cho 01 lần sau đó, thời hạn sử dụng đến 31/12/2024.

Quà tặng hợp kim thiếc cao cấp của Royal Selangor

Bừng sáng không gian sống, làm thắt chặt mối quan hệ hợp tác hay ghi dấu mốc quan trọng cho những khoảnh khắc tươi đẹp, VietinBank Gold & Jewellery và Royal Selangor đem đến ưu đãi 20% cho nhóm quà tặng Royal Selangor tuyển chọn dành riêng cho dịp mừng đại lễ tháng 4/2024 và ưu đãi 10% cho tất cả các sản phẩm khác.

Danh sách sản phẩm ưu đãi được chọn lọc theo từng cửa hàng, quý khách đến trải nghiệm mua sắm và được tư vấn riêng biệt tại hệ thống showrooms của VGJ.

Royal Selangor với di sản chế tác thủ công bằng hợp kim thiếc cao cấp tên tuổi hàng đầu thế giới

Trong thế giới quà tặng cao cấp, Royal Selangor luôn biết cách ghi dấu phong cách và sự đẳng cấp với nghề thủ công và di sản hơn 140 năm chế tác chất liệu hợp kim thiếc cao cấp.

Quà tặng thủ công mạ vàng 24K của RISIS

Cơ hội sở hữu các sản phẩm tô điểm cho không gian sống, trao tâm ý bằng những món quà mạ vàng 24K làm hoàn toàn bằng thủ công dưới bàn tay nghệ nhân tài hoa tại Singapore cùng với ưu đãi lên tới 20% cho các sản phẩm giới hạn và ưu đãi 10% cho tất cả các sản phẩm khác trong dịp đại lễ tháng 4 này.

Để khám phá các quà tặng độc đáo cùng mức ưu đãi hấp dẫn lên tới 20% được áp dụng theo từng cửa hàng tại hệ thống showrooms của VGJ từ nay đến 03/5/2024.

Các sản phẩm quà tặng của RISIS đều được chế tác thủ công hoàn toàn tại Singapore cùng chất liệu vàng 24K quý giá kết hợp ngôn ngữ thiết kế sang trọng và kỹ thuật mạ vàng bậc nhất.

Không chỉ là tặng phẩm làm đẹp bài trí cho không gian phòng khách hay không gian phòng làm việc, các món quà tặng cao cấp của RISIS hàm chứa ý nghĩa cầu chúc tài lộc, sức khỏe trọn đời và giàu ý nghĩa để gửi trao người thân, nhà quản lý và đối tác.

 

TP. Hà Nội:

- Tầng 1, Tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế. Điện thoại: (024) 3938 8679

- 79 - 81 Phố Huế. Điện thoại: (024) 3835 1515

TP. Hồ Chí Minh:

- Tầng trệt, 93 - 95 Hàm Nghi, Quận 1. Điện thoại: (028) 3821 8551

- 01K6 tầng trệt TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7. Điện thoại: (028) 6275 0966

TP. Đà Nẵng:

- 305 Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê. Điện thoại: (023) 6366 6186

0.03964 sec| 1729.727 kb