Royal Selangor - Quà tặng Pewter

Royal Selangor là thương hiệu thuộc Tập đoàn Royal Selangor tại Malaysia. Được thành lập từ năm 1885, Royal Selangor là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm từ hợp kim thiếc hay còn gọi là pewter.

Từ một ngành công nghiệp tiểu thủ công, ngày nay thương hiệu Royal Selangor đã phát triển thànhmột thương hiệu toàn cầu, xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới từ Kuala Lumpur, Singapore đến Thượng Hải, London, Toronto,Melbourne, Hong Kong và Tokyo.

Hàng năm, Royal Selangor cho ra mắt hàng nghìn sản phẩm quà tặng và vật phẩm cao cấp với sự tinh xảo trong chế tác và sự đa dạng về mẫu mã. Được lấy cảm hứng từ những điều gần gũi nhất. Các sự vật xung quanh con người và thiên nhiên kết hợp với lịch sử và vẻ đẹp của các nền văn hóa trên thế giới, các thiết kế của Royal Selangor vô cùng hiện đại, độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên được những giá trị cốt lõi đã trở thành di sản.

Từ những đồ dùng uống trà, cà phê đến đồ trang trí mang phong cách truyền thống tới các đồ dùng văn phòng hay những dòng trang sức trẻ trung, tinh tế là những ví dụ hoàn hảo về hình thức cũng như tính khả dụng của thương hiệu Royal Selangor.

0.37221 sec| 1982.102 kb