TRUNG THU VÀNG CÙNG VIETINBANK GOLD & JEWELLERY

15-10-2018 | 10:42:42 +0700

Với mong muốn mang đến cho những bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn có một cái tết Trung thu ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa, ngày 20/9/2018 VietinBank Gold & Jewellery đã trao tặng cho Khoa Điều trị tích cực - Bệnh viện Nhi Trung ương 02 máy tiêm điện Terumo trị giá 50.000.000 VNĐ

TRUNG THU VÀNG CÙNG VIETINBANK GOLD & JEWELLERY

Với mong muốn mang đến cho những bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn có một cái tết Trung thu ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa, ngày 20/9/2018 VietinBank Gold & Jewellery đã trao tặng cho Khoa Điều trị tích cực - Bệnh viện Nhi Trung ương 02 máy tiêm điện Terumo trị giá 50.000.000 VNĐ. Đây là hoạt động thường xuyên được VietinBank Gold & Jewellery tổ chức để hỗ trợ cùng Bệnh viện Nhi Trung ương trong việc bổ sung trang thiết bị thiết yếu phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Không chỉ hỗ trợ về cơ sở vật chất, VietinBank Gold & Jewellery cũng luôn quan tâm, chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân như hỗ trợ viện phí, thăm hỏi các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng các cán bộ đã trao quà cho 5 bé tại khoa Điều trị tích cực – Bệnh viện Nhi Trung ương.

“Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”, VietinBank Gold & Jewellery  luôn thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội thông qua những hoạt động an sinh, hướng tới hình ảnh một công ty phát triển bền vững vì cộng đồng.

Ngoài hoạt động từ thiện hướng tới các bệnh nhi nghèo tại bệnh viện Nhi Trung ương, chiều ngày 22/09, tại Tòa nhà Hoàng Thành, VietinBank Gold & Jewellery phối hợp cùng Công ty Cổ phần Trần Hưng Đạo và Công ty Cổ phần VISAHO (Đơn vị quản lý tòa nhà Hoàng Thành) tổ chức chương trình “TRUNG THU VÀNG”. Tham dự chương trình có toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ nhân viên Công ty,  và các bạn nhỏ và gia đình đang sinh sống tại tòa nhà Hoàng Thành.

Trước khi mở màn đêm hội, các cháu thiếu nhi được tự do vui chơi các trò chơi như nặn tò he, tô tượng và giao lưu cùng chú hề ngộ nghĩnh. Mở đầu chương trình, các bạn nhỏ được cùng với những chú Lân hân hoan chào đón đêm hội trăng rằm.

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục xiếc, ảo thuật và các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn đã đem lại cho đêm hội một không khí đầy vui tươi và náo nhiệt. Ban tổ chức cũng khéo léo lồng ghép các trò chơi, giao lưu giữa các cháu thiếu nhi của VietinBank Gold & Jewellery và các cư dân nhí của tòa nhà Hoàng Thành. Khép lại đêm hội là rất nhiều những phần quà dành tặng cho các bạn nhỏ tới tham dự chương trình.

Chương trình đã tạo ra được sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi và là nơi để các CBNV có thể giao lưu chia sẻ với nhau về những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của con mình. Nụ cười tươi rói trên mặt các cháu thiếu nhi, niềm hân hoan khi tham gia chương trình “Trung thu Vàng” chính là những kỷ niệm đẹp còn đọng lại mãi. Chương trình đã mang đến cho các bạn nhỏ và toàn thể cán bộ chi nhánh nhứng giây phút vui vẻ, gần gũi, góp phần tăng thêm sự gắn kết trong ngôi nhà VietinBank Gold & Jewellery

0.90611 sec| 1704.242 kb