Nâng cao kỹ năng bán hàng và chất lượng dịch vụ tại Công ty Vàng bạc đá quý VietinBank

19-09-2018 | 13:44:18 +0700

Vừa qua, vào ngày 08/09/2018, tại Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank, khóa học “Nâng cao kỹ năng bán hàng và chất lượng dịch vụ tại Công ty Vàng bạc đá quý VietinBank” đã diễn ra đầy sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Chương trình đào tạo do Công ty Vàng bạc đá quý VietinBank và Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank cùng phối hợp tổ chức. Tất cả cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại Công ty vàng bạc đá quý VietinBank đều tham gia khóa đào tạo này.

Tham gia giảng dạy khóa học là Tiến sĩ Nguyễn Đức Tú - Trưởng phòng Phát triển chương trình đào tạo – Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank. Tại khóa học này, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Vàng bạc đá qúy VietinBank đã được giảng viên truyền đạt, chia sẻ thêm rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về kỹ năng nhận diện, đánh giá, tiếp cận khách hàng VIP cũng như kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng góp phần nâng cao kỹ năng bán hàng và chất lượng dịch vụ tại Công ty Vàng bạc đá quý VietinBank.

 

Khóa học đã diễn ra rất sôi nổi và kết thúc trong không khí hào hứng cùng tinh thần học tập nghiêm túc của tất cả các học viên. Dù chỉ diễn ra trong một ngày nhưng buổi đào tạo như một làn gió mới đã giúp cho đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Vàng bạc đá quý VietinBank tái tạo lại năng lượng, tình yêu trong công việc, nâng cao kỹ năng bán hàng và chất lượng dịch vụ trong nội bộ cũng như các đối tác bên ngoài. Tất cả các học viên đánh giá cao hiệu quả của chương trình đào tạo và mong muốn được tham gia thêm nhiều khóa học hơn nữa trong thời gian tới.

            Với lợi thế đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, ham học hỏi, Ban lãnh đạo Công ty Vàng bạc đá qúy VietinBank luôn tập trung khai thác nguồn nhân lực và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để bổ sung, trau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên của Công ty, hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

            Thành công của khóa học đã thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo VietinBank đối với các đơn vị thành viên và các công ty con, tiếp thêm sức mạnh và động lực để toàn thể cán bộ nhân viên Công ty phát huy hết khả năng đóng góp cho sự phát triển của Công ty Vàng bạc đá qúy VietinBank nói riêng và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam nói chung.

0.04095 sec| 1702.594 kb