Lễ cưới hoàn hảo với bộ sưu tập Promessa

17-11-2016 | 14:54:17 +0700

Lễ cưới là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Một đám cưới hoàn hảo trải qua rất nhiều công đoạn, từ lúc lên ý tưởng đến khi hoàn thành là cả một quá trình đầy tâm huyết. VietinBank Gold & Jewellery sẽ giúp bạn có một lễ cưới đáng nhớ.

Khung ảnh và cặp ly giao ước Promessa

Ngày nay, một đám cưới không đơn thuần xoay quanh việc hoàn thành đầy đủ những thủ tục lễ nghi, cũng không chỉ đơn thuần như việc chụp ảnh cưới như thế nào, tổ chức tiệc cưới ở đâu, xu hướng về trang phục, trang sức mà các cặp đôi còn dành sự quan tâm trang trí cho lễ cưới của mình.

Với đam mê nhiệt huyết của nhà sản xuất pewter hàng đầu thế giới cùng những đôi bàn tay khéo léo tỉ mỉ của những nghệ nhân, Royal Selangor đã hiện thực hóa tác phẩm nghệ thuật Promessa để làm nên một câu chuyện tình yêu và những khoảnh khắc ấn tượng của các cặp đôi trong ngày “sánh bước bên nhau”.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những họa tiết ren vốn được thấy trong váy cưới hay phục trang của những người nổi tiếng khi bước trên thảm đỏ.

Bộ sưu tập bao gồm những sản phẩm độc đáo như khung ảnh Promessa, hộp đựng nhẫn cưới, hộp đựng giấy chứng nhận kết hôn, bộ dao cắt bánh, album ảnh và cặp ly giao ước dành cho cặp đôi. Tất cả những vật dụng này đều có những họa tiết ren, được chạm khắc rất mềm mại, tinh xảo trên chất liệu pewter. Những vật dụng này được sử dụng để làm quà cưới hoặc chính cô dâu chú rể sử dụng để trang hoàng cho đám cưới của mình.

Promessa trong tiếng Ý có nghĩa là lời hứa. Bộ sưu tập như một lời hứa hẹn của cặp đôi sẽ sống bên nhau hạnh phúc trọn đời. Ngoài ra Bộ sưu tập còn là lời hứa của Royal Selangor sẽ nỗ lực hơn nữa để thể hiện những mong muốn của con người, hoàn thiện cuộc sống đẳng cấp bằng những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Hộp đựng trang sức và hộp đựng Chứng nhận kết hôn Promessa

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi VietinBank Gold & Jewellery qua hệ thống showroom trên toàn quốc:

- Hà Nội: 81 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng
Tầng trệt tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng

- Đà Nẵng: 324 Hùng Vương, quận Thanh Khê

- TP. HCM: 354 - 356 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3; 
L1-15, Lầu 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1 

                                                                                                                                 Bùi Phương

0.03173 sec| 1705.43 kb