MUA HÀNG LIỀN TAY, TẶNG NGAY “CHỈ VÀNG 9999”

20-08-2020 | 10:45:47 +0700

10 năm là quãng thời gian không quá dài đối với một doanh nghiệp. Đây là dấu mốc để doanh nghiệp nhìn lại quá trình xây dựng và phát triển công ty đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh trong tương lai. Trong suốt 10 năm qua Vietinbank Gold & Jewellery đã luôn nỗ lực để phát triển không ngừng, bắt kịp thời đại, đón đầu xu hướng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và đồ trang trí nội thất.

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 10 năm, công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng cao cấp VietinBank Gold & Jewellery mang tới cho quý khách hàng thật nhiều chương trình khuyến mại cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt chương trình “Mua hàng tặng vàng” là một trong những chương trình nhằm tri ân đến tất cả khách hàng trân quý của Vietinbank Gold & Jewellery.

Chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng về nội dung chương trình:

 Từ ngày 01/09/2020 đến hết ngày 15/10/2020, tất cả khách hàng khi mua sắm các sản phẩm quà tặng, trang sức và kim cương tại đơn vị P.KDTS&QT và  showroom thuộc hệ thống VietinBank Gold & Jewellery sẽ có cơ hội nhận được phần quà là những chỉ vàng 24K lấp lánh từ chương trình ưu đãi lớn nhất năm “Mua hàng tặng vàng”.

Trang sức Stonehenge

Những sản phẩm độc, lạ đến từ thương hiệu quà tặng quốc tế Royal Selangor

Tuyệt tác để bàn làm việc đến từ hãng Risis

Bình hoa sen mạ vàngBình hoa sen mạ vàng

                  Chương trình được áp dụng với tất cả các sản phẩm tại VietinBank Gold & Jewellery (trừ vàng miếng, vàng nhẫn SJC, vàng trang sức 24K, vàng thủ công mỹ nghệ) với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

* Ưu đãi đối với khách hàng mua quà tặng, trang sức:  Nếu giá trị đơn hàng (bao gồm VAT) đạt ít nhất 80 triệu, khách hàng được tặng ngay 1 chỉ vàng 24K. Cứ mỗi 80 triệu tăng thêm tại giá trị đơn hàng, khách hàng được tặng thêm 1 chỉ vàng 24K.

* Ưu đãi đối với khách hàng mua Kim cương rời GIA: Nếu giá trị đơn hàng (bao gồm VAT) đạt ít nhất 160 triệu, khách hàng được tặng ngay 1 chỉ vàng 24K. Cứ mỗi 160 triệu tăng thêm tại giá trị đơn hàng, khách hàng được tặng thêm 1 chỉ vàng 24K (Áp dụng mức mua lại tối đa 93% giá trên hóa đơn với sản phẩm kim cương rời).

* Ưu đãi đối với khách hàng mua Ổ trang sức: Nếu giá trị đơn hàng (bao gồm VAT) đạt ít nhất 80 triệu, khách hàng được tặng ngay 1 chỉ vàng 24K. Cứ mỗi 80 triệu tăng thêm tại giá trị đơn hàng, khách hàng được tặng thêm 1 chỉ vàng 24K.

* Links quà tặng cao cấp: http://vietinbankgold.vn/tuong-cho-pc388.html?cat_id=786

* Links trang sức cao cấphttp://vietinbankgold.vn/trang-suc-neelia-pc353.html

* Links Kim Cương: http://vietinbankgold.vn///kim-cuong-gia-pc351.html

Lưu ý:

- Chương trình ưu đãi này không áp dụng đồng thời cùng chương trình “Giảm giá sốc” và “Kệ hàng đồng giá”.

- Giá trị đơn hàng để áp dụng chương trình tặng vàng là giá trị sau chiết khấu, giảm giá (nếu có)

- Ưu đãi này không áp dụng đồng thời cùng các chính sách ưu đãi hiện hành khác của Vietinbank Gold & Jewellery. Trong trường hợp khách hàng được hưởng nhiều hình thức ưu đãi, khách hàng sẽ được lựa chọn hình thức có lợi nhất.

* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 2 tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội

- Hotline: 0982.722.922

- Email: ctvbdq@vietinbank.vn

- Facebook fanpage: https://www.facebook.com/VietinbankGold

- Website: http://vietinbankgold.vn/

0.04330 sec| 1719.711 kb