VIETINBANK GOLD & JEWELLERY CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

21-10-2020 | 11:10:59 +0700

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Hôm nay 20/10/2020 kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Vietinbank Gold & Jewellery tổ chức bữa tiệc thay lời cám ơn, lời chúc gửi tới toàn bộ cán bộ, nhân viên nữ trong công ty.

Không khí ngày 20/10 đã nhộn nhịp, hào hứng ngay từ những ngày trước khi tất cả anh em trong công ty cùng đoàn thanh niên tụ họp lên kế hoạch tổ chức và phân chia công việc như việc mua hoa, mua bánh, đặt quán ăn,…. Sáng ngày 20/10 ngay trước giờ vào làm, Tổng giám đốc, cùng anh em trong công ty đã gửi những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến ban lãnh đạo cùng toàn thể chị em khối văn phòng.

Trước khi bước vào bữa tiệc chính, với sự góp mặt đông đủ tất cả cán bộ nhân viên nữ từ khối văn phòng đến các cửa hàng, tổng giám đốc gửi lời chúc cùng những lời chia sẻ hết sức ý nghĩa đến toàn bộ chị em trong công ty “Ở bất kỳ lĩnh vực, vị trí nào các chị em Vietinbank Gold & Jewellery cũng đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc công ty đảm việc nhà”

Bữa tiệc diễn ra với không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cùng những lời chúc có cánh đến từ các anh em trong công ty. Cùng lúc đó tại chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, các chị em cũng đang dùng bữa và nhận được những bó hoa, lời chúc tốt đẹp nhất đến từ các tràng chai ga lăng, đẹp trai của chi nhánh.

Chi nhánh HCM

Chi nhánh Đà Nẵng

Kết thúc chương trình, một lần nữa xin được chúc chị em ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

 

0.05388 sec| 1704.141 kb