Chi bộ Công ty Vàng kết nạp 5 đảng viên mới

17-12-2018 | 08:40:22 +0700

Chiều ngày 6/12/2018, Chi bộ Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý VietinBank (Công ty Vàng) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 5 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Thành viên HĐQT VietinBank, Chủ tịch Công ty Vàng; đại diện Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy VietinBank, cùng các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Công ty Vàng.

Thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng năm 2018, Chi bộ Công ty Vàng đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể thực hiện đúng quy trình, quy định từ phát hiện, xem xét, giới thiệu và giúp đỡ các quần chúng ưu tú: Hà Thu Phương, Phạm Thị Hiên, Ngô Thị Tâm, Lê Thùy Linh, Đỗ Hương Trà có cơ hội được rèn luyện, phấn đấu khẳng định bản thân, chứng tỏ bản lĩnh, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Vũ Hùng Sơn - Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty Vàng nhấn mạnh: Các đảng viên mới phải không ngừng bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học tập nắm vững chủ trương chính sách của Đảng, nghiêm túc chấp hành Điều lệ Đảng. Đặc biệt, các đảng viên mới cần phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào tại Công ty, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Chi bộ cũng phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ để đồng chí các đồng chí được kết nạp Đảng hôm nay tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.

Các đảng viên mới được kết nạp đã thể hiện quyết tâm cao độ và hứa sẽ tiếp tục, tích cực phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh được Ban Lãnh đạo phân công.

Các đại biểu chúc mừng đảng viên mới

0.07076 sec| 1710.305 kb