Độc đáo bộ sưu tập Royal Selangor

03-11-2016 | 14:08:01 +0700

Các bộ sưu tập của Royal Selangor được lấy cảm hứng từ nhiều phong cách và các thời đại khác nhau trong lịch sử nhưng đều mang phong cách trang nhã cho cuộc sống hiện đại.

VietinBank Gold & Jewellery chính thức phân phối thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Selangor tại thị trường Việt Nam.

Bộ sưu tập Chateau

Lấy cảm hứng từ thời kỳ phục hưng, thời kỳ phát triển của nghệ thuật, khoa học và kinh tế từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 17, bộ sưu tập Chateau thể hiện kiến trúc trụ cột cổ điển và những nét kiến trúc khác của thời kỳ này. Bộ sưu tập bao gồm ly uống rượu, bình đựng rượu, cốc uống rượu, đế lót ly, ly uống sâm panh, cốc uống rượu và bình đựng đá.

Bộ sưu tập Portable Drives

Ổ cứng di động chính là bộ sưu tập cao cấp của Royal Selangor, bao gồm các USB 16GB và ổ cứng 500GB. Với những thiết kế mềm mại và tinh xảo, bộ sưu tập Portable Drives bao gồm 3 phiên bản: Ánh mặt trời, parang và đan xen. Mẫu thiết kế mặt trời lấy cảm hứng từ mặt trời với ánh nắng lan tỏa trong khi mẫu thiết kế parang lấy cảm hứng từ các đường chéo song song thường thấy trên các mẫu vải batik. Mẫu thiết kế đan xen với các khối ngang và dọc đan xen theo hoa văn mengkuang theo phong cách của Royal Selangor. Cả 2 sản phẩm của bộ sưu tập là USB và ổ cứng di động đều phù hợp với mọi hệ điều hành.

Bộ sưu tập The Imperial

Bộ sưu tập Imperial lấy cảm hứng từ nghệ thuật và văn hóa Trung Quốc. Được hợp tác cùng Bảo tàng Cung điện Quốc gia tại Đài Bắc, Đài Loan, các họa tiết của bộ sưu tập được dựa trên lịch sử từ các triều đại khác nhau của Trung Quốc. Bộ sưu tập bao gồm bát, hộp đựng trang sức, mặt dây chuyền và khung ảnh. Ngoài ra còn có bộ bình trà của nhà thiết kế đến từ Hong Kong Freeman Lau.

Bộ sưu tập Swing

Royal Selangor đã hợp tác cùng Mikkel Bering, nhà phát minh đồng thời là nhà sáng chế từ Đan Mạch, cho ra đời bộ sưu tập Swing với các sản phẩm là đồ phụ kiện cho rượu như dụng cụ mở nắp rượu, phễu rót rượu, dụng cụ đậy nắp bình rượu, thẻ gài túi chơi gôn, túi đựng chìa khóa, ...Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ đam mê của nhà thiết kế Mikkel Bering với môn đánh gôn và sự dẻo dai của sản phẩm thiếc.

Bộ sưu tập Circa Stripe

Circa, bộ sưu tập mới của Royal Selangor bao gồm những sản phẩm đồ gia dụng được kết hợp giữa gỗ và thiếc như máy xay gia vị, bát đựng salad, bát ăn, miếng lót cốc, máy làm lạnh rượu vang và hộp đựng trà. Đây là những sản phẩm đồ gia dụng cần thiết cho bất cứ một ngôi nhà hiện đại nào.

Royal Selangor có mặt tại hơn 20 quốc gia, xuất hiện tại các cửa hàng nhượng quyền như Wako tại Nhật Bản và Harrods tại Anh. Công ty cũng có nhiều cửa hàng bán lẻ tại Malaysia, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc và Úc.

                                                                                                                          VietinBank Gold & Jewellery

0.04672 sec| 1691.422 kb