Tại sao giới thượng lưu Việt không “tiếc tiền” chơi kim cương?

18-10-2017 | 14:27:49 +0700

Trong địa hạt của những thứ xa xỉ, siêu xe, đồng hồ, quần áo, túi xắc…, nhiều người trong giới thương lưu Việt không tiếc tiền cho việc mua sắm trang sức kim cương – thứ đồ được coi là biểu tượng của sự xa hoa, quyền uy, giàu sang… và đặc biệt là vĩnh cửu.

Thú chơi xa xỉ bền vững

Khác với trước kia, các món đồ trang sức chủ yếu được làm bằng vàng - bạc để phục vụ mục đích tích trữ hoặc quy đổi, ngày nay trang sức phải phục vụ mục đích lớn hơn đó là đem lại đẳng cấp, phong cách và thời trang.

Chính vì vậy, trang sức kim cương đang dần lên ngôi vì những ưu điểm của mình. Thực tế cho thấy: ngoài là thú chơi xa xỉ bền vững, trang sức kim cương còn được coi là một kênh đầu tư thông minh bởi thị giá của kim cương gần như không thay đổi và ít chịu chi phối từ thị trường như các loại xa xỉ phẩm khác, kể cả vàng. Do đó, trang sức kim cương đang được chọn là cách thể hiện vị thế và đẳng cấp của người sử dụng trước hàng vạn những giá trị đại trà khác đang cùng tồn tại trên thế giới. 

Kim cương - món trang sức đắt đỏ

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia tiêu thụ trang sức hạng sang thuộc top thế giới. Trong giới showbiz Việt, các ngôi sao hàng đầu đều là “dân chơi” kim cương sành sỏi, có thể kể đến như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Minh Hằng, Nathan Lee… và đặc biệt là “nữ hoàng kim cương” Lý Nhã Kỳ…., người sở hữu nhiều món đồ kim cương vô cùng đắt đỏ và cả một shop kim cương trị giá lên tới 1.000 tỷ đồng….

Nhà cung cấp kim cương uy tín

Trước đây để có thể sở hữu những món đồ trang sức đẹp, độc, phiên bản hạn chế thì giới nhà giàu chỉ có thể mua hàng nhập. Tuy nhiên, sự hạn chế này nhiều khi khiến khách hàng rơi vào tình trạng “khóc dở mếu dở” vì mua phải hàng không uy tín, khi quy đổi gặp khó khăn….

Bộ trang sức Kim cương GIA - sản phẩm của VietinBank Gold & Jewellery

Còn tại Việt Nam, hiện lại có nhiều thương hiệu thực sự danh tiếng và uy tín về nguồn cung cấp kim cương. Nếu kể đến những thương hiệu dám đầu tư mạnh tay cho dòng sản phẩm này thì không thể bỏ qua VietinBank Gold & Jewellery - Công ty thành viên thuộc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vốn đã không xa lạ. VietinBank Gold & Jewellery  có tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, ra đời năm 2010.

Mua các sản phẩm kim cương do VietinBank Gold & Jewellery cung cấp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi 100% kim cương ở đây đều được cấp chứng chỉ quốc tế GIA. Không những thế, VietinBank Gold & Jewellery còn dành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi ban hành chính sách mua kim cương bảo đảm bằng USD, cầm cố kim cương lãi suất thấp hay chính sách mua lại kim cương lên đến 98%. 

Chính sách ưu đãi khi mua kim cương GIA chỉ có tại VietinBank Gold & Jewellery

0.05207 sec| 1705.75 kb