Nhiều ưu đãi khi mua kim cương tại VietinBank Gold & Jewellery

18-10-2017 | 14:05:01 +0700

Từ nay đến 31/12, VietinBank Gold & Jewellery áp dụng chương trình “Gia tăng giá trị kim cương” và chính sách mua lại đến 98%.

Kim cương VietinBank Gold & Jewellery có nguồn gốc và chứng chỉ kiểm định GIA (chứng chỉ uy tín nhất trên thế giới), luôn đảm bảo khả năng bán lại sau một thời gian tích trữ và sử dụng. Việc mua kim cương có chứng chỉ kiểm định uy tín là việc làm cần thiết nếu nhà đầu tư quan tâm đến khả năng thanh khoản loại đá quý này.

Vì vậy, thương hiệu này tạo thêm giá trị cho người chơi kim cương bằng những đặc quyền như đảm bảo giá trị theo trị giá kim cương quốc tế, không lo mất giá và chính sách mua lại đến 98%.

Những món đồ trang sức làm từ kim cương không chỉ là công cụ để tích trữ tài sản an toàn mà còn để khẳng định vị thế của bản thân với gu thời trang tinh tế, đẳng cấp về thẩm mỹ và có tiềm lực tài chính.

Những món đồ trang sức làm từ kim cương chính là tác phẩm hội tụ cả kỹ thuật và nghệ thuật bậc cao. Chúng được mài giũa tỉ mỉ tạo nên độ bóng, mịn từ góc khuất cho đến bề mặt. Đặc biệt, kim cương có khả năng tán sắc ánh sáng khiến nó trở thành điểm nhấn không thể dời mắt.

Lắc tay kim cương GIA - sản phẩm của VietinBank Gold & Jewellery

Với mong muốn người Việt tiếp cận gần hơn nữa phong cách thời thượng này, VietinBank Gold & Jewellery chọn những nguồn kim cương uy tín trên thế giới mang về Việt Nam.

Ông Phạm Anh Dũng, Tổng Giám đốc VietinBank Gold & Jewellery chia sẻ, dòng trang sức kim cương đang lên ngôi ở hầu hết những nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, nó khá là mới mẻ và chỉ những doanh nhân thành đạt, hay tầng lớp thượng lưu mới quan tâm đến, một phần là do giá thành của sản phẩm này không hề rẻ. 

"Tuy nhiên, tôi vẫn quyết tâm giúp người Việt tiếp cận gần hơn với những tinh hoa của nhân loại và đáp ứng nhu cầu của tín đồ thời trang Việt”, ông Dũng nói.

Bộ sản phẩm dây chuyền, lắc tay kim cương GIA.

 

Tất cả sản phẩm kim cương của VietinBank Gold & Jewellery đều được cấp chứng chỉ quốc tế GIA, với các thiết kế tinh xảo, thanh lịch, đơn giản nhưng thăng hoa trên từng đường nét.

Thương hiệu giúp các tín đồ thời trang thể hiện được đẳng cấp cũng như cái tôi cá tính, khác biệt nhưng không kém phần quyến rũ và sang trọng.

Từ nay đến 31/12, VietinBank Gold & Jewellery áp dụng chương trình mua kim cương được đảm bảo theo trị giá kim cương quốc tế, không lo mất giá và chính sách mua lại đến 98%.

0.04731 sec| 1704.875 kb